Burger Pork Luncheon Meat kiểu Mỹ với thịt xông khói và phô mai
- 1 giờ 35 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 2 củ hành đỏ
- 1 tép tỏi
- 4 thìa bột mì
- 0,5 thìa ớt khô
- 0,5 thìa ớt cayenne
- 1 thìa kinh giới cay
- 1 thìa ớt bột
- 2 quả trứng
- 4 miếng phô mai cheddar thái lát
- 4 bánh burger
- 8 miếng thịt xông khói thái lát
- 1 quả cà chua
- Xà lách
- Dưa chuột bao tử
- Dầu thực vật
- Hạt tiêu mới xay
- Sốt cà chua
- Mù tạt
Cách làm
Băm nhỏ một củ hành và tỏi. Sau đó băm nhỏ thịt Pork Luncheon Meat và trộn với bột mì, gia vị, hành tây, tỏi và trứng. Trộn đều phần thịt băm và cho vào tủ lạnh trong khoảng 1 giờ.
Nặn phần thịt băm thành bốn miếng chả dẹt. Khía nhẹ các bên bằng dao. Nêm hạt tiêu mới xay.
Chiên dầu mỗi mặt burger trong 1 phút ở lửa lớn rồi chiên thêm khoảng 4 phút ở lửa vừa mỗi mặt cho đến khi chín. Đặt một lát phô mai lên mỗi miếng burger trong 2 phút cuối.
Cắt bánh burger làm đôi và chiên vàng mặt ngoài.
Chiên thịt xông khói trong chảo nóng với một ít dầu cho đến khi giòn và vàng. Để trên giấy thấm dầu để ráo dầu.
Thái củ hành tây thứ hai và cà chua thành lát mỏng.
Thêm sốt cà chua vào nửa dưới của bánh burger, sau đó thêm xà lách, một miếng chả dẹt với phô mai, lát cà chua, dưa chuột bao tử, hành tây, sốt cà chua và mù tạt. Đặt 2 lát thịt xông khói và nửa còn lại của bánh burger lên trên.