Bánh Pizza Thịt hộp Tulip Pork Luncheon Meat
- 57 phút
- 8 người
Nguyên liệu
Bột làm bánh pizza, 2 đế bánh pizza- 20 g Men
- 300 ml Nước (36,5–40,5°C)
- 500 g bột mì Ý loại 00
- 1 muỗng cà phê dầu Ô liu
- Bột mì
- Giấy nướng bánh
- 680 g Thịt hộp Tulip Pork Luncheon Meat
- 1 muỗng canh dầu Ô liu
- 125 ml nướ sốt Cà chua
- 2 muỗng canh phô mai Gouda cắt nhỏ
- 500 ml phô mai Mozzarella cắt nhỏ
- 50 ml hành tây Đỏ
- 1 muỗng canh rau mùi Tươi
Cách làm
BỘT LÀM BÁNH PIZZA:
Khuấy men vào nước ấm.
Rây bột mì vào bát lớn và trộn với muối. Tạo một lỗ ở giữa khối bột, đổ men lỏng và dầu ô liu vào, sau đó trộn đều.
Nhào cho đến khi bột đạt trạng tháo dẻo, mặt bột mịn màng.
Đặt bột ở nơi ấm áp để nở gấp đôi kích thước (khoảng 1-3 giờ).
Cuộn hoặc kéo khối bột thành bánh pizza và để chúng nở ở nơi ấm áp, dùng khăn ẩm phủ trong vòng 30 phút.
NHÂN BÁNH PIZZA:
Dùng muỗng lớn phết đều sốt cà chua lên bề mặt đến viền đế bánh pizza.
Rắc hai loại phô mai lên trên nước sốt. Giữ lại một ít phô mai để dùng sau.
Cắt Thịt hộp Tulip Pork Luncheon Meat thành dải có kích thước 5 x 0,5 x 0,5cm, sau đó rải đều trên phô mai. Thái nhỏ hành tây đỏ. Chia đều và cho phần phô mai còn lại lên trên.
Đặt lò nướng ở 450°F/230°C. Dùng giấy nướng bánh phủ lên khay nướng.
Đặt bánh pizza vào lò và nướng cho đến khi vỏ giòn, vàng và phô mai ở giữa nổi bọt (khoảng 8-12 phút).
Cẩn thận lấy bánh pizza ra khỏi lò nướng và rắc rau mùi tươi đã cắt nhỏ lên trên. Cắt nhỏ và phục vụ.