Bún thịt Pork Luncheon Meat và sốt gừng ngọt
- 25 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 200 g bún
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh dấm gạo
- 1 muỗng canh đường
- 2,5 dl nước
- 3 củ hành lá
- gừng tươi
- rau ngò tươi
- dầu ăn
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ và băm nhuyễn hành lá.
Chiên vàng thịt Pork Luncheon Meat. Đổ nước tương, dấm, gừng, đường, nước, đun sôi. Cho hành lá đã xắt vào, để lửa riu vài phút.
Trụng mì theo hướng dẫn trên bao bì.
Bày bún, thịt Pork Luncheon Meat, cho nước sốt gừng ngọt vào, rắc rau ngò và dọn ra ăn.