Bắp xàothịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat xúc bánh tráng
- 20 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
- 3 trái Bắp Mỹ
- 100 g Hành tây
- 2 muỗng canh Tỏi băm
- 20 g Hành lá
- 20 g Ngò rí
- 0,5 muỗng cafe Tiêu xay
- 0,33 muỗng cafe Muối
- 1 muỗng cafe Hạt nêm
- 1 cái ( ăn kèm bắp xào) Bánh tráng mè nướng
Cách làm
Sơ chế nguyên liệu:
- Cắt hạt lựu thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
- Tách rời từng hạt bắp
- Hành tây cắt hạt lựu
Phi tỏi thơm, 100gr hành tây xào nhanh tay, bắp đã tách hạt, 1/3 muỗng café muối, 1 muỗng cafe hạt nêm, cho thịt Tulip vào xào từ 2-3 phút, thêm tiêu và hành ngò vào đảo nhanh tay tắt lửa.
Múc ra dĩa dùng kèm với bánh tráng và một ít tương ớt.
Mẹo
Dùng ăn chơi, tiệc.