Canh chua thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
- 40 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
- 150 g Chả cá thác lác
- 1 muỗng canh Hành phi
- 20 g Rau răm
- 1 muỗng cafe Bột nghệ
- 2 trái Ớt sừng
- Rau om ngò gai
- 2 trái Cà chua
- 0,25 trái Thơm
Cách làm
Sơ chế nguyên liệu:
- Nghiền nhuyễn thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
- Rau răm cắt nhuyễn
- Lá giang lặt lá vò đập
- Ớt sừng cắt lát xéo
- Rau om ngò gai cắt khúc nêm canh
- Cà chua cắt múi cau
- Thơm thái sợi
Thịt Tulip, 150gr chả cá, 20gr rau râm, 1 muỗng café bột nghệ,hành phi ,1 muỗng café hạt nêm,tiêu xay1/2 muỗng café, 1 muỗng cafe nước mắm,trộn đều quết dai phần chả.
Phi thơm sả,thơm,cà chua xào nhanh tay.
Cho 1 lit nước nấu sôi múc từng viên chả cho vào. Cho tiếp lá giang vào. Nêm 2 muỗng canh nước mắm,1 muỗng canh đường,1/2 muỗng canh hạt nêm,tắt lửa nêm rau om ngò gai & ớt.
Múc ra tô dùng kèm với chén nước mắm mặn và ớt dầm.
Mẹo
Dùng ăn chính.