Cháo thịt Tulip Pork Luncheon Meat nấu rau cải

(1 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Cháo thịt Tulip Pork Luncheon Meat nấu rau cải

  • 45 phút
  • 4 người

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 200 g Gạo
  • 10 tai Nấm đông cô tươi
  • 150 g Cà rốt
  • 2 muỗng canh Gừng thái sợi
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
  • 1 muỗng canh Hành tím băm
  • 1 muỗng cafe Dầu mè
  • 5 muỗng canh Hành lá, ngò rí
  • 100 g Cải bẹ xanh non
  • 100 g Cải xoong
Tải công thức nấu ăn

Cách làm

Sơ chế nguyên liệu:

  • Thịt Tulip Pork Luncheon Meat cắt hạt lựu nhỏ
  • Nấm đông cô tươi cắt hạt lựu
  • Cà rốt cắt hạt lựu

Chảo nóng, cho dầu vào phi thơm 1 muỗng canh hành, 1 muỗng canh tỏi, 2 muỗng canh gừng, 10 tai nấm đông cô, cà rốt và cuối cùng là thịt Tulip.

200 g Gạo vo sạch, cho nước vào, nấu chính đến khi cháo được. Cho hỗn hợp thịt Tulip đã xào vào cháo nấu khoảng từ 5-10 phút, nêm gia vị 1 muỗng cafe.

Dường, ½ muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng café muối. Tắt lửa, cho dầu mè vào cháo, tiêu xay.

Múc cháo ra tô, trang trí thêm một ít hành ngò. Có thể ăn cháo kèm thêm với rau cải bẹ xanh non, cải xoong ( nhớ trụng sơ qua trước khi cho vào cháo).


Mẹo

Dùng cho ăn sáng.

Sản phẩm