Chả giò Tulip Premium Pork Luncheon Meat
- 1 giờ 0 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
- 200 g Khoai môn
- 100 g Cà rốt
- 50 g Hành tậy
- 15 g Nấm mèo
- 1 muỗng canh hành tím cắt lát Hành tím
- 1 muỗng canh băm Hành tím
- 2 muỗng canh Tỏi băm
- 0,5 muỗng café Muối
- 1 muỗng café Hạt nêm
- 1 muỗng café Đường
- 3 gói Bánh tráng rế
- 250 g Rau thơm các loại
- 1 búp Salad
- 500 ml Dầu ăn
- 2 muỗng canh Nước mắm
- 3 muỗng canh Đường
- 1 muỗng canh Nước cốt chanh
- 2 muỗng canh Nước lọc
- 1 muỗng canh Tỏi băm
- 1 muỗng canh Ớt băm
Cách làm
Sơ chế nguyên liệu:
Nghiền nhuyễn thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat, cắt sợi nhuyễn khoai môn, cà rốt, cắt lát hành tây.
Trảo nóng, cho một ít dầu, cho 1 muỗng cnah tỏi băm, 1 muỗng canh hành cắt lát, đảo đểu cho đến vàng, tắt lửa.
Trộn đều hỗn hợp thịt Tulip với khoai môn, cà rốt, hành tây, nấm mèo, hành tỏi phi, tỏi xay, muối, hạt nêm, đường.
Cuốn bánh tráng rế với nhân.
Chiên chả giò ngập dầu ( chiên sơ vừa chưa tới, cho nghỉ từ 10-15 phút, chiên lại lần 2 cho dòn).
Làm nước mắm:
Khuấy đều hỗn hợp nước mắm, đường, nước cốt chanh, nước lọc, tỏi băm, ớt băm.
Dùng kèm với rau sống và nước mắm, có thể dùng với bún tươi như bún chả giò.