Cà ri Thái cay và thịt Pork Luncheon Meat
- 20 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 200 g đậu Hà Lan
- 200 g mì
- 2 muỗng canh cà ri đỏ
- 800 ml nước cốt dừa
- 1 muỗng canh bơ đậu phộng
- 2 lá chanh khô
- 2 quả ớt
- 6 hành lá
- 2 củ cà rốt
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- rau ngò tươi
- dầu ăn
Cách làm
Xắt ớt thành từng khoanh nhỏ, xắt thịt Pork Luncheon Meat thành từng miếng, kích thước 4 x ½ x ½ cm. Chiên trong chảo ít dầu với 2 muỗng cà phê cà ri đỏ.
Đổ nước cốt dừa, bơ đậu phộng, lá chanh khô, ớt rồi để sôi trong 2–3 phút.
Cắt đôi đậu Hà Lan, hành lá. Xắt cà rốt thành từng khoanh nhỏ, xào với lửa lớn.
Trụng mì theo hướng dẫn trên bao bì.
Nêm nước mắm, nước cốt chanh, rắc rau ngò và ăn cùng mì trụng.