Cơm Tàu
- 30 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 2,5 dl rau diếp
- 1 quả trứng
- 4 4 tbsp. soy sauce 4 muỗng canh nước tương nước tương
- 600 g gạo
- rau ngò tươi
- gừng tươi
- dầu ăn
Cách làm
Đổ dầu ăn vào chảo nhỏ, để lửa vừa.
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ, thêm ngò và gừng cắt nhỏ vào nhiều hay ít tùy khẩu vị.
Nấu cơm.
Chiên tất cả thịt trộn trên trong 5 phút.
Cho trứng vào và đảo đều.
Cho cơm, nước tương vào, chiên tiếp trong 3 phút nữa và tắt bếp.