Cơm với thịt Pork Luncheon Meat và dừa
- 45 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 500 g gạo
- 1 hộp nước cốt dừa
- 1 củ hành
- 2 củ tỏi
- gừng tươi
- rau mùi tươi
- dầu ô liu
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ.
Băm nhuyễn củ hành, tỏi, gừng. Đổ dầu ô liu vào chảo nóng, chiên áp chảo thịt Pork Luncheon Meat và cơm.
Nấu cơm bằng nước cốt dừa và nước nếu cần.
Khi cơm chín, cho ngò cắt nhỏ vào.
Ăn nóng hoặc cùng xà lách.