Mì Carbonara
- 30 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 2 tép tỏi
- 250 ml kem Béo
- 500 ml Mì ống
- 25 g phô mai Parmesan
- 25 g đậu Xanh
- Muối
- Hạt tiêu mới xay
- Lá húng tây
Cách làm
Nấu chín mì ống và đặt sang một bên.
Đảo và xào Thịt Tulip Pork Luncheon Meat trong chảo khoảng 3 phút ở lửa vừa.
Băm nhỏ tỏi, sau đó thêm tỏi, kem béo, phô mai Parmesan, mì ống và đậu xanh vào chảo.
Nêm nếm bằng muối và hạt tiêu mới xay.
Nấu thêm 3 phút nữa và phục vụ.
Trang trí bằng lá húng tây hoặc các loại rau thơm khác.