Rau cải xào thịt Tulip Pork Luncheon Meat

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Rau cải xào thịt Tulip Pork Luncheon Meat

  • 35 phút
  • 4 người

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 1 củ Hành tây
  • 200 g Bông cải
  • 200 g Cải thảo
  • 100 g Nấm đông cô tươi
  • 100 g Cà rốt
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
XỐT
  • 1 muỗng canh Dầu hào
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cafe Tiêu
  • 100 ml Nước lọc
  • 1 muỗng cafe Đường
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 1 muỗng canh Bột bắp
  • 1 muỗng cafe Dầu mè
Tải công thức nấu ăn

Cách làm

Sơ chế nguyên liệu:

  • Thịt Tulip Pork Luncheon Meat, hành tây cắt miếng vuông 1,5 cm x 1,5 cm
  • Bông cải cắt trụng sơ qua nước sôi
  • Cải thảo cắt miếng trụng sơ qua nước sôi
  • Carrot cắt hoa trụng sơ qua nước sôi

Làm nước xốt:
Cho các gia vị 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng café tiêu, 150 ml nước lọc, 1 muỗng café đường, 1 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng cafe dầu mè vào tô và khuấy đều các gia vị này với nhau.

Phi thơm 1 muỗng canh tỏi, cho bông cải, cải thảo, cà rốt, nấm đông cô vào chảo, đảo đều khoảng 1 phút cho tiếp thịt tulip, đảo đều nhanh tay.

Cho tiếp hỗn hợp sốt vào chảo đang xào hỗn hợp rau, nấu sôi lên khoảng 1-2 phút cho thấm gia vị và tắt lửa.

Múc ra đĩa cho ít tiêu và ngò rí trang trí, dùng chung với cơm trắng.


Mẹo

Dùng với cơm.

Sản phẩm