Sandwich nhân Pork Luncheon Meat và rau củ nướng
- 1 giờ 40 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 củ hành tây
- 1 quả bí ngòi
- 1 quả cà chua
- Bánh mì
- Dầu ô liu nguyên chất
- Muối ăn
Cách làm
Thái rau củ thành các lát lớn và đặt trên một khay nướng rộng. Vẩy lên một ít dầu ô liu nguyên chất và thêm muối. Nướng ở 350°F/180°C trong 20 phút.
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành các miếng 9x2cm. Sau đó cho vào chảo chiên đến khi có màu nâu và giòn.
Cuối cùng, kẹp thịt Pork Luncheon Meat đã chiên và các loại rau củ đã nướng vào bánh mì theo sở thích của bạn.