Súp cà chuavới thịt Pork Luncheon Meat, thịt muối xông khói và rau củ
- 45 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 65 g thịt muối xông khói đã thái
- 1 củ hành
- 1 muỗng canh bột mì
- 2 muỗng cà phê ớt paprika
- 5 nhánh cỏ xạ hương
- 2 hộp cà chua bằm
- 0,75 lít nước súp rau củ
- 2 muỗng canh kem tươi
- dầu thực vật
- uối
- tiêu xay
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ.
Cắt thịt muối xông khói thành miếng nhỏ. Đổ dầu vào chảo lớn. Chiên thịt muối xông khói cho vàng. Đổ thịt Pork Luncheon Meat đã cắt vào chiên vàng.
Vớt thịt đã chiên ra khỏi chảo. Đổ dầu đã chiên vào chén và lau sạch chảo.
Thêm 2 muỗng dầu ăn vào chảo và làm nóng. Cắt hành tây, cho vào chảo chiên chín.
Cắt sợi 1–2 nhánh cỏ xạ hương. Rắc bột mì lên trên hành tây, thêm cỏ xạ hương, ớt paprika và trộn đều. Đổ cà chua hộp, nước súp rau củ. Nấu sôi và để riu riu. Khuấy đều trong 15–20 phút.
Cho súp trong máy xay, đổ hỗn hợp súp vào chảo, cho kem tươi vào khuấy và nấu gần sôi. Nêm muối và tiêu xay.
Đổ súp ra chén, thêm thịt muối xông khói và thịt Pork Luncheon Meat. Dùng cỏ xạ hương để trang trí.