Súp Galicia
- 30 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 1,25 dl đậu trắng
- 1,25 dl đậu gà
- 2,5 dl khoai tây
- 0,5 ớt chuông đỏ
- 0,5 cà chua
- 0,5 củ hành
- 2 củ tỏi
- 1,25 dl rượu trắng
- 5 dl nước súp gà
- rau mùi tươi
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat, khoai tây thành miếng nhỏ. Đổ đậu trắng, đậu gà ra khỏi hộp. Xắt rau ngò, hành tây, tỏi, ớt chuông, cà chua.
Xào hành, tỏi và các nguyên liệu còn lại trong vòng 5 phút ở lửa vừa.
Thêm rượu trắng, súp gà, nấu trong 30 phút ở lửa vừa và tắt bếp.