Thịt heo xào cải thảo
- 35 phút
- 5 người
Nguyên liệu
- 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 600 g cải thảo
- 250 g mì
- 3 muỗng canh dầu ăn
- 1 củ tỏi
- 5 nấm
- 1 cà chua
- 1 muỗng cà phê muối
- 2 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng cà phê bột khoai tây
- ước
Cách làm
Nấu mì.
Cắt xéo mỏng phần thân cải thảo, phần lá cắt miếng lớn.
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành những lát mỏng hình chữ nhật. Băm tỏi.
Ngâm nấm trong nước và cắt xéo nhỏ.
Chần cà chua, lột vỏ, bỏ hạt, cắt hạt lựu.
Phi tỏi, cho thân cải thảo vào xào.
Đổ nấm vào xào nhanh. Thêm cà chua, lá cải thảo, thịt Pork Luncheon Meat tiếp tục xào. Nêm muối, nước tương tùy theo khẩu vị, cho bột khoai tây vào để nước sánh lại.
Ăn cùng mì trụng.