Thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat hấp bí xanh
- 1 giờ 0 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
- 1 trái Bí xanh
- 2 muỗng canh Bột xù
- 2 muỗng canh Bột bắp
- 1 trứng Trứng gà
- 0,5 muỗng canh Tiêu xay
- 1 muỗng cafe Hạt nêm
- 0,5 muỗng cafe Đường
- 1 muỗng cafe Dầu mè
- 1 muỗng cafe Nước tương
- 1 muỗng canh Hành tím băm
- 1 muỗng canh Tỏi băm
- 20 g Ngò rí
Cách làm
Sơ chế nguyên liệu:
- Nghiền nhuyễn thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
- Bí xanh bào vỏ, thái lát xéo
- Băm nhuyễn 10gr ngò rí
Trộn Thịt Tulip với các nguyên liệu: 2 muỗng canh bột xù, 2 muỗng canh bột bắp, 1 trứng gà, 1/2 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng café hạt nêm, ½ muỗng café đường, ½ muỗng café nước tương, 1 muỗng canh hành tím,tỏi băm,ngò rí ,trộn quết thật đều hỗn hợp.
Xếp vào khay 1 lớp bí ,1 lớp thịt cho đến khi hết phần nhân và bí.
Cho vào xửng hấp 20-25p. Tính thời gian từ lúc nước sôi.
Dùng kèm cơm trắng và nước tương.
Mẹo
Dùng ăn cơm.