Thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat ngũ sắc
- 1 giờ 5 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
- 250 g Khoai lang
- 100 g Hành tây
- 100 g Cà rốt
- 100 g Ớt chuông
- 500 ml Dầu ăn
- 200 g Bột mì
- 4 quả Trứng gà
- 100 ml Nước lọc
- 10 g Muối
Cách làm
Sơ chế nguyên liệu:
- Pha bột: Trộn hết nguyên liệu trên khuấy đều cho tan mịn,cho vào tủ mát nghỉ 30p
- Bào sợi thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat, khoai lang
- Cắt lát mỏng hành tây
- Cắt sợ cà rốt, ớt chuông
Cho tất cả nguyên liệu trên vào hỗn hợp bột, trộn đều, sử dụng muỗng canh để múc hỗn hợp cho vào chảo dầu nóng, chiên vừa chín tới.
Lấy ra khỏi chảo chiên, để nguội độ 10 phút, hoặc trước khi ăn chiên lại lần 2 cho giòn.
Dùng kèm với tương ớt hoặc tương cà.
Mẹo
Dùng ăn chính,ăn chơi,tiệc.