Thịt viên Pork Luncheon
- 20 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 680 g Tulip Jamonilla®
- 4 muỗng canh bột mì
- 1 quả trứng
- 0,5 củ hành
- 1 muỗng cà phê muối
- 2,5 dl sốt BBQ
- tăm
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ và tán nhuyễn. Xắt hành tây.
Trộn tất cả nguyên liệu trừ sốt BBQ.
Vo viên nhỏ.
Hấp cách thuỷ 6 phút với lửa lớn, đảo thịt viên sau 3 phút.
Đổ nước ra và cho sốt BBQ vào.
Dùng tăm để ăn.
Mẹo
Dùng thịt viên làm món ăn vặt, ăn với xà lách, cơm, bánh mì hoặc khoai tây.