Trứng tráng cuộn với cải bó xôi và Pork Luncheon Meat
- 30 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 200 g lá rau cải bó xôi
- 200 g phô mai kem
- 200 g phô mai bào
- 1 tép tỏi
- 8 quả trứng
- Muối ăn
- Hạt tiêu mới xay
- Nước
- Dầu ăn
Cách làm
Cắt nhỏ thịt Pork Luncheon Meat thành những miếng vuông 0,2 inch, băm nhỏ tỏi, rửa sạch lá cải bó xôi và để ráo nước.
Chiên thịt Pork Luncheon Meat đã cắt nhỏ ở lửa vừa trong 3-5 phút.
Hấp/luộc lá cải bó xôi trong nồi bằng nước có ít muối cho đến khi lá xẹp xuống. Để nguội, ráo nước và cắt nhỏ.
Khuấy hỗn hợp phô mai kem, phô mai bào, tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu mới xay. Thêm thịt Pork Luncheon Meat đã chiên và cải bó xôi đã cắt nhỏ vào trộn cùng.
Đập hai quả trứng vào bát, cho thêm một thìa nước rồi đánh lên. Thêm muối ăn và hạt tiêu mới xay.
Cho dầu vào chảo chống dính rồi cho hỗn hợp trứng vào chiên đến khi mặt dưới đủ vàng. Lật lại và chiên tiếp cho đến khi hỗn hợp trứng chín kỹ. Bày trứng tráng lên đĩa.
Làm thêm ba đĩa trứng tráng khác bằng cách tương tự.
Thêm nhân cải bó xôi vào bốn đĩa trứng tráng. Cuộn lại và dọn ra bàn.