Xà lách Feta và ô liu với ớt xanh ngâm và Pork Luncheon Meat
- 30 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 100 g Phô mai Feta
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
- vụn bánh mì
- ớt xanh ngâm
- quả ô liu đen
- dầu thực vật
- muối
- Tiêu xay
Cách làm
Cắt Pork Luncheon Meat thành nhiều miếng khoảng 4x1x1cm.
Dùng vụn bánh mì bọc quanh miếng thịt và rắc tiêu xay. Cho dầu vào chảo nóng và chiên vàng miếng thịt.
Cắt ớt ngâm và trộn với Pork Luncheon Meat, dầu ô liu và phô mai Feta.
Khuấy dầu ô liu, nước cốt chanh, cho thêm muối, tiêu và đổ hỗn hợp đã trộn lên xà lách.