Xà lách nấm rơm, cà chua và thịt Pork Luncheon Meat
- 1 giờ 25 phút
- 4 người
Nguyên liệu
- 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
- 200 g măng tây
- 200 g nấm rơm
- 8 cà chua
- 4 muỗng cà phê dầu
- 1 muỗng cà phê đường
- 4 muỗng cà phê nước tương
- 4 muỗng cà phê dầu mè
- 4 muỗng cà phê Phô mai Parmesan
- muối
- Tiêu xay
- gừng tươi
- rau mùi tươi
- lá xà lách
- bột mì
- bột ớt
- nước
- dầu ăn
Cách làm
Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ, nhúng vào bột mì và phủ thêm bột ớt. Cho dầu vào chảo nóng và chiên vàng thịt.
Xắt nhỏ cà chua, măng tây và nấm.
Luộc măng tây 2 phút.
Trộn dầu ăn, đường, nước tương nhạt, dầu mè, muối, tiêu xay, gừng, phô mai Parmesan và rau ngò (để lại một ít rau ngò để trang trí) thành nước chấm.
Trộn thịt Pork Luncheon Meat đã cắt với cà chua, măng tây, nấm, lá xà lách, nước chấm và dọn ra ăn.